Web Analytics

VINH DANH DOANH NHÂN PHẠM THỊ VÂN ANH – TOP 1 Nữ Hoàng Thương Hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab Năm 2022

VINH DANH

Nữ hoàng Doanh nhân Phạm Thị Vân Anh

TOP 1 trên toàn Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab năm 2022

ceo top 1 hyeon lab việt nam 2022
 CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU Phạm Thị Vân Anh  ĐẠT – TOP 1 hyeon lab việt nam Năm  2022

Chúc mừng CEO Đại sứ thương hiệu Phạm Thị Vân Anh đã vượt qua hàng nghìn thành viên trong hệ thống để vươn lên dẫn đầu toàn thương hiệu Mỹ phẩm Cao Cấp Hyeon Lab Việt Nam năm 2022!

 Với sứ mệnh mang đến giá trị sức khoẻ tốt đẹp đến cộng đồng và trao cơ hội việc làm cho nhiều chị em phụ nữ, nữ doanh nhân Phạm Thị Vân Anh đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên toàn thương hiệu trong năm 2022 với doanh số cao vượt ngưỡng cùng tổng thưởng hơn 2 tỷ đồng.

VINH DANH TOP 1- 2-3 Trên Toàn Hệ thống HYEON LAB
VINH DANH TOP 1-2-3 Trên Toàn Hệ thống HYEON LAB

“ Có hai cách để thay đổi cuộc đời bạn:

Bắt đầu những hành động tích cực hoặc ngừng những hành động tiêu cực”

Một Leader thực chiến, vua quy trình của Hyeon Lab. Người sở hữu đội nhóm hùng mạnh nhất với hàng nghìn thành viên trải dài Bắc-Nam.

CEO Phạm Thị Vân Anh cùng chồng CEO Gia Tuấn vẫn luôn là hai cái tên luôn được xứng danh đầu tiên vinh danh của Công ty và giữ vững phong độ của mình trên đường đua doanh số của tháng, quý, năm là hai lãnh đạo cấp cao tiên phong trong mọi hoạt động của Thương hiệu. 

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TUYỆT VỜI CÙNG - CEO PHẠM THỊ VÂN ANH
NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TUYỆT VỜI CÙNG – CEO PHẠM THỊ VÂN ANH.

  Với mong muốn đến gần hơn với người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng cùng với đó là dịch vụ săn sóc tận tâm. Hai CEO mở showroom kết hợp văn phòng đào tạo lớn nhất khu vực Vĩnh Phúc chuẩn 5 sao chuyên nghiệp – đẳng cấp – chỉn chu.

Thủ lĩnh luôn là người đi đầu để làm gương!

SHOOWROM HYEON LAB VĨNH PHÚC - NƠI HỘI TỤ NHỮNG LEADER SUẤT SẮC HYEON LAB VIỆT NAM
SHOOWROM HYEON LAB VĨNH PHÚC – NƠI HỘI TỤ NHỮNG LEADER SUẤT SẮC HYEON LAB VIỆT NAM

“Kinh doanh hệ thống gắn liền với đào tạo. Không cần biết bạn buồn vui thế nào, gia đình bạn ra sao nhưng khi đã lên zoom với đội nhóm bản thân là Boss mình phải truyền được năng lượng cho họ, kích hoạt được sự khát khao mãnh liệt trong mỗi con người để hệ thống lớn mạnh và tin tưởng tuyệt đối vào bạn” CEO Phạm Thị Vân Anh chia sẻ.

HỆ THỐNG CEO PHẠM THỊ VÂN ANH - LUÔN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA HYEON LAB VIỆT NAM
HỆ THỐNG CEO PHẠM THỊ VÂN ANH – LUÔN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA HYEON LAB VIỆT NAM.

 “Tôi hiểu được trách nhiệm của một thủ lĩnh và tình hình kinh doanh thị trường rộng lớn nó khốc liệt ra làm sao. Chính vì vậy, quan sát – thấu hiểu – chia sẻ – định hướng là điều không thể thiếu cho đội nhóm của mình” doanh nhân Phạm Thị Vân Anh chia sẻ.

 Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu từng thành viên để biết được họ đang gặp vấn đề gì và rồi đưa ra giải pháp. Với doanh nhân Vân Anh kinh doanh hệ thống như là hơi thở. Không chỉ giúp chính gia đình mình vững kinh tế mà chị còn muốn trao giá trị đến nhiều người hơn nữa, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Thành công này là của chúng ta!

Mức độ thành công được xác định không phải bởi những gì ta đã đạt được, mà bởi những trở ngại ta đã vượt qua. Với CEO Phạm Thị Vân Anh, thành công lớn nhất của chị chính là đội nhóm phát triển là niềm vui khi họ vượt lên chính mình, tự chủ kinh tế và giàu có hơn.

“Bạn luôn phải vượt qua thất bại trên con đường đi đến thành công”.

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon