Web Analytics

HYEON LAB 2 YEARS Kỷ niệm 2 năm thành lập thương hiệu

HYEON LAB 2 YEARS

Kỷ niệm 2 năm thành lập Thương hiệu

 

Dấu ấn 2 năm cho sự hình thành và phát triển của Thương hiệu HYEON LAB GROUP.

Ngày 03/01/2023 tại Louis Palace, An Khánh-Hoài Đức-Hà Nội.

Một Siêu sự kiện được diễn ra với quy mô đẳng cấp-hoành tráng-xa hoa. Nơi quy tụ dàn khách mời đình đám: Trainer chuyên gia đào tạo, master trong ngành làm đẹp, Big Boss các thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt với hơn 300 doanh nhân xuất sắc đã cống hiến, nỗ lực , đồng hành cùng Hyeon Lab trong suốt thời gian qua.

Để có được một sự hoàn hảo, choáng ngợp mà các bạn thấy. Ít ai biết được đằng sau đó là cả tâm huyết ngày đêm lên ý tưởng, đầu tư từ 2 vị thuyền trưởng Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, TGĐ. Ngọc Nguyễn

Hành trình 2 năm một chặng đường xây dựng và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab. Một lần nữa đánh dấu sự phồn thịnh của thương hiệu trong cộng đồng làm đẹp, Hyeon Lab đã có mặt ở hầu khắp các Spa, Thẩm mỹ viện. Thương hiệu đã nhanh chóng khẳng định vị thế lấy đà cho sự phát triển vững bền vào những năm tiếp theo. 

Dù có mặt trên thị trường Việt từ năm 2020 trong thời kỳ dịch covit đầy khó khăn, thử thách nhưng bằng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm của Nữ chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền thì cho đến thời điểm hiện tại Hyeon Lab đã hoàn toàn chinh phục niềm tin người dùng. Được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, giải quyết toàn diện các vấn đề của làn da. 

Sau 2 năm, Hyeon Lab ngày càng chứng minh chất lượng sản phẩm và có chỗ đứng vững chắc trong lòng phái đẹp. Với hàng triệu người dùng tin tưởng và lựa chọn Hyeon Lab như người bạn đồng hành trên hành trình chăm sóc, giữ gìn nét đẹp tươi trẻ tuổi xuân của làn da. 

Mở màn với phần trình diễn múa Led vô cùng ấn tượng của Vũ đoàn SDC đã thay cho lời chào mừng nồng nhiệt gửi tới quý vị khách quý và đặc biệt là hơn 300 doanh nhân xinh đẹp và tài năng của Hyeon Lab Việt Nam.

Mở màn với phần trình diễn múa Led vô cùng ấn tượng của Vũ đoàn SDC
Mở màn với phần trình diễn múa Led vô cùng ấn tượng của Vũ đoàn SDC
ca sĩ Dương Thuận The Voice
ca sĩ Dương Thuận The Voice – Khách mời VIP
ca sĩ khách mời Keyo
ca sĩ khách mời Keyo

Đến với chương trình, sự hiện diện của nam ca sĩ khách mời Keyo, ca sĩ Dương Thuận The Voice – chủ nhân nhiều bản hit triệu view trên Tiktok đã nhanh chóng làm nóng bầu không khí và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách mời tham gia bữa tiệc. Màn chào sân mở đầu đã đem đến những phấn khích trong lòng người tham gia. 

Với sự dẫn dắt tài tình và vô cùng duyên dáng của 2 MC: nam MC Nam Mand và nữ MC Thanh Ngọc

MC Nam Mand và nữ MC Thanh Ngọc
MC Nam Mand và nữ MC Thanh Ngọc

“ Thành công không phải là đích đến. Mà là một hành trình”.

Mừng sinh nhật 2 năm mỹ phẩm HYEON LAB
Chúc mừng sinh nhật 2 năm mỹ phẩm HYEON LAB

Để có được như ngày hôm nay, là một hành trình không dài nhưng cũng không hề ngắn với HYEON LAB.
1 năm đầu hoàn toàn kinh doanh Online khi dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Sang đầu năm 2022, HYEON LAB mới bắt đầu mở khóa đào tạo offline đầu tiên. 2 năm cho sự bứt phá mạnh mẽ, 2 năm để khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp.

Chuyên nghiệp – chỉn chu – tầm nhìn đó là cách làm việc của 2 người dẫn đường HYEON LAB. Và cũng là lí do, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào mới cũng có thể đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ ngang tầm thương hiệu 10 năm như vậy.

HÀNH TRÌNH 2 NĂM CÙNG HYEON LAB VIỆT NAM
HÀNH TRÌNH 2 NĂM CÙNG HYEON LAB VIỆT NAM

Chúc cho chặng đường sắp tới của HYEON LAB ngày càng phát triển, ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon