Web Analytics

XUÂN ẤM ÁP CÙNG HYEON LAB_2023

XUÂN ẤM ÁP CÙNG HYEON LAB_2023

Xuân Ấm áp cùng Hyeon Lab 2023 Hành trình về tới Bắc Kạn

Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”.

Và với HYEON LAB, cứ mỗi dịp cuối năm luôn thu xếp dù công việc bận rộn, bộn bề vẫn dành thời gian để mang đến cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn những món quà, những niềm vui nho nhỏ.

Xuân đoàn kết – Tết yêu thương!

Chương trình thiện nguyện do công ty CPTM Quốc tế HYEON LAB VIỆT NAM tài trợ

Ngày 05/01/2023 xã Đôn Phong vinh dự được công ty lựa chọn là điểm đến chia sẻ yêu thương. Đôn Phong được công ty biết đến là nhờ có sự kết nối và đề xuất từ chị Lý Thị Yên Thương – Nhà phân phối mỹ phẩm Hyeon lab độc quyền khu vực Bắc Kạn- Là hội viên phụ nữ thôn Nà Pán, xã Đôn Phong năng động, tự tin, dám nghĩ dám làm, vươn lên trong phát triển kinh tế gia đình, tạo thu nhập cho bản thân.

Hành trình đến với bắc kạn với ctrình xuân ấm áp cùng Hyeon Lab
Hành trình đến với bắc kạn với ctrình xuân ấm áp cùng Hyeon Lab

Đoàn thực hiện gặp gỡ, trao đổi cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã về mục đích, ý nghĩa của chương trình và trao tặng 92 xuất quà cho 92 hội viên, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã, tặng 05 xuất quà TIỀN MẶT cho 05 hộ gia đình già cả, neo đơn. Tổng trị giá các phần quà dành cho bà con xã Đôn Phong là 53.440.000 “ Năm mươi ba triệu bốn trăm bốn mươi nghìn đồng “

Xuân ấm áp cùng Hyeon Lab 2023 trao tận tay bà con Xã Đôn Phong - Bắc Kạn những món quà tết
Xuân ấm áp cùng Hyeon Lab 2023 trao tận tay bà con những món quà tết

Bắc Cạn_ điểm đến cho lần thiện nguyện này của HYEON LAB.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà tại điểm Trường Mầm Non-Nặm Tốc trao tặng cho nhà trường 02 Chăn ấm, Thảm trải sàn, Bát và Mì tôm; Tặng 21 xuất quà cho Trẻ em từ 0-5 tuổi tại thôn đều được đích thân  Chủ tịch Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn lựa chọn kỹ lưỡng dù không có gì quá to lớn, nhưng mong sao góp phần nào giúp bà con có cái tết ấm áp, vui vẻ.

Hành trình ngập tràn nụ cười kỷ niệm đáng nhớ trên cung đường đầy gian nan đến với các em nhỏ trường Nặm Tốc các thành viên đoàn thiện nguyện HYEON LAB
Hành trình ngập tràn niềm vui kỷ niệm đáng nhớ trên cung đường đầy gian nan đến với các em nhỏ trường Nặm Tốc.

Môi trường tạo nên tính cách con người. Ở HYEON LAB, các leader không những được học cách bán hàng mà còn được học cả sự CHO ĐI. Sẵn sàng góp chút sức nhỏ vào hành trình mang cái TẾT ẤM ÁP đến với bà con Bắc Cạn. Xa xôi, hẻo lánh, đường khúc khuỷu khó đi, di chuyển bất tiện,…dù là bất cứ trở ngại nào thì với chúng tôi, việc nhìn thấy những nụ cười của bà con chính là động lực để lao động – để cống hiến – và để cho đi nhiều hơn nữa.

Giá trị của con người không nằm ở chỗ bạn nhận được bao nhiêu, có bao nhiêu mà nằm ở chỗ bạn trao đi bao nhiêu, giúp được bao nhiêu người.

Xuân ấm áp cùng Hyeon Lab  tại Trường Nặm Tốc - Xã Đôn Phong - Bắc Kạn
Xuân ấm áp cùng Hyeon Lab tại Trường Nặm Tốc – Xã Đôn Phong – Bắc Kạn.

Nụ Cười của bà con dân bản là niềm động lực lớn lao giúp cho hành trình Xuân Ấm áp cùng Hyeon Lab được đón chờ hơn bao giờ hết, mong muốn được đến với nhiều nơi hơn nữa!

Thành quả tuyệt vời từ hành Trình xuân ấm áp cùng Hyeon Lab - Là Nụ cười hạnh phúc đến từ Bà con dân bản.
Thành quả tuyệt vời từ hành Trình xuân ấm áp cùng Hyeon Lab – Là Nụ cười hạnh phúc đến từ Bà con dân bản.

“Yêu thương mà chúng ta cho đi là yêu thương mà chúng ta giữ được”

 

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon