Web Analytics

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MÙA NGUYỄN

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MÙA NGUYỄN

“ Sự khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng si mê phi thường”_ Câu nói rất hay mà Hyeon Lab thấy vô cùng đúng với GĐKD Gold Mùa Nguyễn. Và chính vì làm việc bằng sự đam mê, nhiệt huyết cùng ý chí mãnh liệt thì ngày hôm nay thành quả ngọt ngào đã đến với Chị.

Ngày 04/12/2022, Chúc mừng Khai trương Showroom – văn phòng đại diện lớn nhất khu vực miền Trung được tọa lạc tại 77 Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây chưa phải là cái kết cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ thời gian qua của Chị mà đó chính là sự khởi đầu của một bước ngoặt mới trong sự nghiệp với Hyeon Lab. Hoành tráng hơn, quy mô hơn và vững mạnh trường tồn.“Mục tiêu rõ ràng, kế hoạch chi tiết. Việc cần làm là liên tục tiến lên và bám sát mục tiêu” Nhờ từ Key đắt giá từ Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền mà đã có một Mùa Nguyễn phiên bản tốt hơn rất rất nhiều. Với mỗi leader việc bạn lựa chọn Công ty, lựa chọn sản phẩm và lựa chọn người dẫn đường để cùng kinh doanh hợp tác là vô cùng quan trọng nó chiếm đến 70%. Nhưng phần trăm còn lại ở chính bạn và sự quyết tâm, follow 100% của bạn với người Sếp của mình.
Bạn hời hợt, không trọn vẹn thì thứ bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Với Hyeon Lab, Mùa Nguyễn là leader có sức chiến rất mãnh liệt và hơn hết Chị luôn làm theo công thức của người dẫn đường 100%.

Chính bởi vậy, chỉ gắn bó cùng Hyeon Lab mới 9 tháng hơn mà thật sự những gì Chị đạt được và cho đi đáng để nhiều người ngưỡng mộ và nể phục.

Và showroom Hyeon Lab khu vực miền Trung chính là điểm tựa vững chắc cho Chị, cho khách hàng đang tin yêu Chị cũng như các leader đã và đang gắn bó đồng hành cùng GĐKD Gold Mùa Nguyễn. Nơi để Chúng tôi đem đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp chất lượng – an toàn. 

“Cảm ơn những lời Chúc mừng của tất cả mọi người. Từ những người thân trong gia đình là bố mẹ 2 bên, là những người anh người chị đã ủng hộ vợ chồng để vượt qua quãng thời gian khó khăn; Cảm ơn sự có mặt của những đồng môn là những thành viên trong hệ thống Hyeon Lab Group; Những leader tuyến dưới của chị là những người đã lựa chọn để đồng hành và để chị giúp đỡ.

Đặc biệt hơn cả, là sự góp mặt của 2 vị thuyền trưởng HYEON LAB Chủ tịch. Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn. Biết ơn vì tất cả. Những bài học, những góp ý và sự giúp đỡ tận tâm tận lực của 2 sếp dành Cho Mùa Nguyễn.

Biết ơn trọn vẹn đến tất cả mọi người”_Lời chia sẻ chân thành đến từ Mùa Nguyễn.Thời tiết tuy có chút mưa, nhưng không thể ngăn cản được sự hân hoan, niềm vui mừng của mọi người trong ngày quan trọng này cùng với GĐKD Gold Mùa Nguyễn. Trọn vẹn ngày khai trương. Mưa có, buồn có, vui có,…mọi cung bậc cảm xúc pha trộn lại làm nên một ngày đặc biệt, khó phai. Và cuộc sống cũng vậy, mọi chuyện xảy đến với bản thân lựa chọn nghĩ tích cực hay tiêu cực là ở Thái độ mỗi người.

Chúng tôi tin, bằng niềm tin mãnh liệt, sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp kinh doanh hệ thống, cho công ty của Mùa Nguyễn, Chị sẽ còn thành công hơn thế nữa.

Chúc cho showroom độc quyền HYEON LAB khu vực Quy Nhơn-Bình Định ngày càng lớn mạnh và đưa sản phẩm đến tay hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon