Web Analytics

KHAI TRƯƠNG VILLA + VĂN PHÒNG HYEON LAB_ DUNG TRẦN

KHAI TRƯƠNG VILLA

VĂN PHÒNG HYEON LAB_ DUNG TRẦN

Chỉ cần BẠN luôn cố gắng, nỗ lực, kiên trì không bỏ cuộc thì thành công luôn đợi BẠN ở cuối con đường.
Nhìn thành quả bạn đạt được ngày hôm nay, Chúng tôi vui mừng hơn bất kỳ ai. Ban lãnh đạo công ty HYEON LAB Việt Nam Chúc mừng Leader Dung Trần đã gặt được trái ngọt vô cùng đáng tự hào.

Vào ngày 28/10/2022, Giám đốc kinh doanh Diamond Dung Trần khai trương Villa và văn phòng HYEON LAB đại diện khu vực miền Nam.

VĂN PHÒNG HYEON LAB_ DUNG TRẦN
VĂN PHÒNG HYEON LAB_ DUNG TRẦN

Là thành viên đã gắn bò và đồng hành cùng Thương hiệu từ những thời kỳ đầu tiên. Đến nay Công ty được 2 năm, thời gian không dài nhưng cũng không phải ngắn để nhìn thấy được sự thay đổi bứt phá ở Dung Trần_cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, xinh đẹp nhưng sở hữu đội nhóm vô cùng hùng hậu và vững mạnh bởi Chị luôn trong tinh thần một Leader , một người dẫn đường cho đội nhóm luôn sẵn sàng quyết chiến với 100% năng lượng.

“ Nơi nào có sự đoàn kết, nơi đó có chiến thắng_Publilius Syrus”

“Biết ơn đội nhóm của tôi, vì họ đã lựa chọn tin tưởng và đồng hành cùng tôi xây dựng nên một hệ thống vững mạnh nhất khu vực miền Nam. Tôi tự hào và yêu các bạn rất nhiều.
Biết ơn tất cả đồng môn_là các anh chị em kinh doanh cùng thương hiệu đã có mặt và chung vui cùng vợ chồng Dung. Dù là Bắc hay miền Tây, miền Nam rồi cả miền Trung đều đông đủ. Vô cùng trân quý thứ tình cảm đặc biệt này của mọi người. Yêu thương”
Chị Dung Trần chia sẻ

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HYEON LAB MIỀN NAM - GĐKD DUNG TRẦN
KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HYEON LAB MIỀN TÂY – GĐKD DUNG TRẦN

Niềm vui mừng cực lớn đối với Chị khi có sự xuất hiện của 2 vị thuyền trưởng đồng thời cũng là nhà sáng lập HYEON LAB:  Chủ tịch. Phạm Thị Thu HuyềnTGĐ. Ngọc Nguyễn đã có mặt để chung vui với thành quả của vợ chồng Chị

CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU - PHẠM THỊ VÂN ANH CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT
CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU – PHẠM THỊ VÂN ANH CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Đặc biệt hơn cả, chị biết ơn đến 2 người Sếp trực tiếp giúp đỡ và đồng hành cùng Chị suốt thời gian qua là CEO Vân Anh-Gia Tuấn. Là 2 người luôn sẵn sàng hỗ trợ đội nhóm của chị, chạm đến từng thành viên, đưa ra cho chị chiến lược phát triển. Không dừng lại ở sự biết ơn mà hơn cả là tình yêu thương trọn vẹn chị muốn dành cho CEO Vân AnhGia Tuấn.

Sở hữu căn villa rộng vài nghìn mét vuông, kho hàng rộng vài trăm mét chứa đựng cả gia sản là sản phẩm của HYEON LAB, rồi đến văn phòng đào tạo chuyên nghiệp,…Với Chị từ khi làm việc cùng các Boss của mình, chị cũng có trong mình cái máu một khi đã làm là làm tới bến, đã làm là làm cho Chất nhất và Đẹp nhất.

VIEW TOÀN CẢNH KHO HÀNG TIỀN TỈ - VIILA DUNG TRẦN
VIEW TOÀN CẢNH KHO HÀNG TIỀN TỈ – VIILA DUNG TRẦN

Đến cả việc thuê dàn ca sĩ trẻ hot nhất miền Nam đến để khuấy động sân khấu và đem ca nhạc cho buổi khai trương ý nghĩa.

VỚI SỰ CÓ MẶT LÀ NHỮNG NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG MIỀN NAM
VỚI SỰ CÓ MẶT LÀ NHỮNG NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG MIỀN NAM

Lời đặc biệt nhất luôn dành cho người đặc biệt và cuối cùng_người chồng của Chị là anh Thành Thái, người luôn phía sau giúp đỡ Chị trong công việc, cũng là người quan tâm chăm lo cho bữa ăn giấc ngủ khi chị dành toàn tâm sức cho hệ thống mà quên giờ quên bữa. Người đàn ông điểm 10 trong mắt chị. Nhìn anh chị hạnh phúc trọn vẹn, Chúng tôi thật sự vô cùng ngưỡng mộ và chúc phúc.

HÌNH ẢNH QUEN THUỘC TỪ CÁC THÀNH VIÊN HYEON LAB - ĐỒNG VỢ ĐỒNG CHỒNG
HÌNH ẢNH QUEN THUỘC TỪ CÁC THÀNH VIÊN HYEON LAB – ĐỒNG VỢ ĐỒNG CHỒNG

Chúc mừng Leader Dung Trần!

HYEON LAB tự hào khi có được sự đồng hành và phát triển cùng Thương hiệu của một thành viên xuất sắc, ưu tú như bạn!

Hastag: #VILLA_HYEONLAB  #HYEONLAB #MỹPhẩmCaoCấpHyeonLab  #Thươnghiệu5🌟 #HYEONLABGROUP

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Chungdauphay

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon