Web Analytics

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ

” Chia sẻ bí quyết kinh doanh Thành Công “

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ

Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công

 

Một khao khát mãnh liệt, một quyết tâm mạnh mẽ muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa có tư duy đúng và phát triển.

Lý do mở ra chương trình “Đánh Thức Đam Mê_Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công” của Giám Đốc Kinh Doanh Gold Trần Hữu Phước tại Long An diễn ra vào ngày 26/02/2023

Đến với kinh doanh online, kinh doanh hệ thống và đầu quân cho Hyeon Lab chỉ mới 1 năm có hơn. Dưới sự quản lý trực tiếp của Boss mình là Giám đốc kinh doanh Diamond Dung Trần và sự hỗ trợ từ Ban lãnh đạo công ty. Anh Hữu Phước đã có những thay đổi ngoạn mục từ việc TIN: Tin vào Thương hiệu, tin sản phẩm và tin người dẫn đường của mình. Có tư duy đúng về công việc kinh doanh online. Tập trung vào việc phát triển và đào tạo đội nhóm để giúp đỡ họ được phần nào có kinh thêm nguồn thu nhập chủ động không những thế còn được tiếp thu nhiều kiến thức không chỉ về cách kinh doanh mà cả kiến thức sống, cách sống sao cho có giá trị, ý nghĩa.

Anh chia sẻ khi may mắn có cơ duyên được gặp Boss Dung và kinh doanh Hyeon Lab. Boss luôn tận tâm hỗ trợ đào tạo Phước cùng đội nhóm khi cần. Sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu đội nhóm đang gặp vấn đề gì? Cần làm gì? Đưa ra quy trình rõ ràng giúp mọi người phát triển. Vừa kỷ luật vừa yêu thương là cách Boss Dung Trần dẫn dắt hệ thống. và tôi tự hào là một thành viên trong hệ thống Dung Trần_Một trong những hệ thống lớn mạnh và đoàn kết nhất Hyeon Lab.

Với mỗi chương trình hay sự kiện bất kỳ nào của hệ thống thì luôn có sự góp mặt của Chủ tịch. Phạm Thị Thu HuyềnTGĐ. Ngọc Nguyễn. Bởi Hyeon Lab luôn chú trọng đào tạo cốt lõi con người trước khi dạy cách kinh doanh. Bước sang năm thứ 9 với nghề kinh doanh hệ thống Chủ tịch Thu Huyền hiểu được kinh doanh mà không có kiến thức thì không thể thành công, và đặc biệt cái tâm của người kinh doanh không tốt thì càng không thể đi xa. Và đây cũng là điều mong chờ nhất của tất cả học viên khi tham gia. Họ mong muốn gặp người thuyền trưởng của Hyeon Lab là ai mà mang lại tiếng vang lớn đến vậy, lan tỏa nhiều đến vậy. Ngóng chờ đón nhận những bài học giá trị.

Sự kiện của nam thần năng lượng, nhiệt huyết có khác, tất cả học viên tham gia cũng tràn đầy năng lượng và vui vẻ. Họ được Chủ tịch chia sẻ, không đâu xa vời, chia sẻ cách sống, cách cho đi vô điều kiện và truyền cảm hứng với năng lượng đỉnh cao. Mỗi cá nhân đều có nỗi đau riêng, có những người chưa hề chia sẻ với bất kỳ ai hay người thân. Chỉ là ở chương trình này, họ được CHẠM, được mở lời và được thấu hiểu để rút ra bài học cho bản thân. Ẩn sâu bên trong mỗi con người đều khao khát được thể hiện bản thân và được lắng nghe một cách chân thành. Hiểu được điều đó, bằng kinh nghiệm đào tạo con người Chủ tịch luôn biết thứ họ đang cần ở thời điểm hiện tại là gì và họ cần làm gì để đạt được kết quả tốt nhất.

“Thành công không phải là những thứ ta có được. Mà thành công chính là ta giúp đỡ được bao nhiêu người thành công như mình”

“Biết ơn sự hỗ trợ của mọi người. Biết ơn sự nhiệt tình và yêu thương mà các bạn dành cho Phước. Tình cảm trân quý mà Phước nhận được chỉ khi kinh doanh Hyeon Lab. Thành công của chương trình không thể không nhắc đến các bạn. Sự chuẩn bị chu đáo, lo toan tất bật dụng cụ cần thiết cho chương trình, setup hội trường, khu vực check in,…và cả những màn wakeup khuấy động. Ấn tượng hơn cả với những chia sẻ về quá trình kinh doanh đầy trông gai đến thành công của hiện tại. Những nguồn cảm hứng, minh chứng chân thật nhất từ nghề kinh doanh online”_lời nhắn gửi của anh Hữu Phước dành cho đội ngũ phụng sự là các Leader trực tiếp thuộc hệ thống Giám đốc kinh doanh Diamond Dung Trần.Chúc mừng sự kiện của Giám đốc kinh doanh Gold Trần Hữu Phước thành công trọn vẹn.

Hyeon Lab chúc anh vững niềm tin để đủ bản lĩnh dẫn dắt và giúp đỡ đội nhóm ngày càng phát triển hơn nữa!

 

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

Marketing: Phạm Văn Chung

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon