Web Analytics

KIẾN TẠO TRIỆU LÀN DA ĐẸP – KV HỒ CHÍ MINH

Ngày 26/07/2023, Hành trình kiến tạo triệu làn da Đẹp của Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab tiếp tục đến với điểm AB HOME SPA của Lan Anh Bùi khu vực Hồ Chí Minh. Thành viên kinh doanh xuất sắc đồng hành cùng Thương hiệu gần 2 năm qua, chưa bao giờ từ bỏ, dù đi chậm lại nhưng với niềm tin vào Người dẫn đường Boss Nguyễn Thúy Nga và tầm nhìn của Ban lãnh đạo công ty: Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn chị vẫn trọn vẹn với Hyeon Lab. Lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại Tự chủ tài chính – Xinh đẹp – Gía trị. 

HỆ THỐNG LAN ANH BÙI

Ngày 26/07/2023, Hành trình kiến tạo triệu làn da Việt của Mỹ Phẩm Cao Cấp Hyeon Lab tiếp tục đến với điểm AB HOME SPA của Lan Anh Bùi khu vực Hồ Chí Minh. Thành viên kinh doanh xuất sắc đồng hành cùng Thương hiệu gần 2 năm qua, chưa bao giờ từ bỏ, dù đi chậm lại nhưng với niềm tin vào Người dẫn đường Boss Nguyễn Thúy Nga và tầm nhìn của Ban lãnh đạo công ty: Chủ tịch HĐQT. Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn chị vẫn trọn vẹn với Hyeon Lab. Lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại Tự chủ tài chính – Xinh đẹp – Gía trị. 

Trên hành trình Kiến tạo làn da Đẹp đâu đó sẽ có những trở ngại, rào cản có thể từ con người, môi trường hoặc ngay cả thời tiết không ủng hộ.

Và chương trình soi da lần này cũng vậy, trời mưa, đến 17h chưa có dấu hiệu ngớt. Nhưng may mắn thay Hyeon Lab đâu đó lan tỏa được đến nhiều người, truyền động lực để khách mời vượt mưa gió đến tham gia, trải nghiệm.Bởi vậy, Năng lượng là thứ trong cuộc sống mà bất kỳ ai cũng nên học cách duy trì và phát triển nó. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, hướng đến điều tích cực, lạc quan đồng thời lan tỏa đến với mọi người xung quanh. Thật tuyệt vời!

Nụ cười hạnh phúc, niềm vui khi được các chuyên gia của Hyeon Lab tận tâm thăm khám soi da và tư vấn của người dân khiến Chúng tôi quên đi cơn đói khi 20h tối vẫn chưa nghỉ ngơi, Chủ tịch bầu thì làm việc hăng say, tư vấn mong muốn giúp các chị em cải thiện làn da và tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Ít nhất bản thân khi soi gương luôn yêu đời, vui tươi chứ không phải vì bất kỳ ai!

Vô vàn phần quà hấp dẫn tại chương trình khi khách mời đến tham gia. Vừa được xinh đẹp, thêm kiến thức về da về sản phẩm phù hợp còn được bốc thăm trúng thưởng: Túi xách độc quyền Hyeon Lab; Phiếu giảm giá khi mua hàng; Mỹ phẩm cao cấp.

Chúc mừng những quý khách hàng may mắn của ngày hôm nay!

HYEON LAB, Chúc mừng Chương trình Soi da của Hệ thống Lan Anh Bùi thành công tốt đẹp!

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon