Web Analytics

KIẾN TẠO TRIỆU LÀN DA ĐẸP – KV ĐỨC HUỆ, LONG AN

MỸ PHẨM CAO CẤP HYEON LAB Tiếp tục Sứ mệnh mang đến giá trị cho bà con khu vực Đức Huệ, Long An 

HỆ THỐNG TRINH LÊ

MỸ PHẨM CAO CẤP HYEON LAB Tiếp tục Sứ mệnh mang đến giá trị cho bà con khu vực Đức Huệ, Long An của thành viên kinh doanh Trinh Lê Team Dung Trần và trực thuộc hệ thống CEO. Phạm Thị Vân Anh.

Vào ngày, 28/07/2023 Ban lãnh đạo Công ty: Chủ tịch. Phạm Thị Thu Huyền & TGĐ. Ngọc Nguyễn cùng các chuyên gia miền Nam phụng sự, hỗ trợ Chương trình Kiến tạo triệu làn da đẹp.

Hiệu ứng Chương trình ngày càng được lan tỏa và chạm đến nhiều khách hàng. Minh chứng cho thấy, số lượng khách mời tăng vọt.

Chúng tôi vui mừng bởi Phụ nữ ngày nay đã đâu đó biết chăm sóc cho bản thân mình hơn bằng việc thấu hiểu làn da. Sử dụng sản phẩm uy tín – chất lượng. Những ánh mắt, nụ cười thể hiện sự vui mừng của bà con khi được tiếp cận Công nghệ soi da hiện đại đến từ Hyeon Lab. 

Vừa được trải nghiệm thăm khám da, được sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên an toàn & lành tính cho làn da. Còn được bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn từ chị Trinh Lê tự tay chuẩn bị chu đáo cho các quý khách đến tham dự. 

Tuyệt vời!

Chúc mừng tất cả quý mời đã có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ tại Chương trình.

Cảm ơn thật nhiều tình cảm của mọi người dành cho Mỹ phẩm cao cấp Hyeon Lab!

Chúc mừng Lãnh đạo cấp cao Dung Trần đã sở hữu thành viên vô cùng xuất sắc trong hệ thống kinh doanh của mình!

Chúc mừng thành quả xứng đáng cho tất cả chúng ta!

 

Biên tập: Lê Như

Media: Phùng Gia Duy

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon