Web Analytics

Leader Xuất Sắc Lan Anh Bùi

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

LAN ANH BÙI


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                     Follow ©

⇒ Name : Mrs Lan Anh Bùi

⇒ Hotline : 0979.771.552

⇒ Address : quận 12, TP Hồ Chí Minh


 

Có lẽ đây sẽ là những chia sẻ mà không phải ai trong hệ thống cũng có thể biết về một người luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết – chị Lan Anh Bùi. Trước kia, chị không dám chia sẻ với mọi người vì chị tự ti, sợ không có ai đồng cảm, san sẻ những khó khăn cùng với mình, sợ sẽ bị chê là thấp kém.

Nhưng giờ chị đã khác, chị đã can đảm và tự tin để nhờ Hyeon Lab chia sẻ câu chuyện của chị đến cho mọi người, để phần nào đó giúp những người như chị dám đứng lên thay đổi, phát triển hơn. Thật không may mắn khi chị chỉ được học đến lớp 8 và phải nghỉ học để đi làm phụ giúp gia đình. Hoàn cảnh khó khăn nhưng nghị lực kiên cường của chị không hề thấp, chị luôn tìm mọi cách để làm việc để kiếm tiềm và trang trải cuộc sống qua rất nhiều các công việc khác nhau như: rửa chén, bán quần áo, giày dép, bảo mẫu,… cho tới khi lấy chồng.

Khi lấy chồng là một gia đình buôn bán, chị lại càng hiểu thêm được giá trị của bản thân trong cuộc sống này khó đến nhường nào. Tuy làm việc từ sáng sớm đến tận đêm nhưng vẫn bị mọi người nói ra nói vào là ăn bám nhà chồng. Chị có một suy nghĩ táo bạo khi quyết định tự lập nghiệp với KDOL từ con số âm.

Trước khi về với Hyeon Lab, chị đã từng kinh doanh qua hai thương hiệu mỹ phẩm, cũng từng xây dựng được hệ thống trăm thành viên, nhưng vì quá tin người nên chị đều bị thất bại. Chị lại một lần nữa trắng tay, một lần nữa mất niềm tin về tình cảm, về con người và gia đình chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều vì số tiền này.

Và rồi cơ duyên cho chị được biết đến Hyeon Lab – một gia đình thực sự, một môi trường tuyệt vời mang chị đến thành công. Chị cũng chia sẻ: “ Mọi người ở đây đã cho chị một lần được sống lại, hiểu quan tâm thực sự là như nào, yêu thương thực sự là như nào. Cảm ơn Hyeon Lab vì đã cứu sống cuộc đời của chị.”

Thật may mắn khi chị không hề trách bố mẹ sinh mình ra trong một gia đình nghèo mà lại luôn nỗ lực để tìm kiếm những môi trường tốt để kiếm tiền. Hyeon Lab tin rằng, với những nỗ lực của chị, bố mẹ chị rất tự hào vì có một người con hiếu thảo như chị và Hyeon Lab cũng vậy, luôn tự hào vì có một thành viên tuyệt vời như chị.

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon