Web Analytics

Leader Xuất Sắc Trinh Lê

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Trinh Lê


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                     Follow ©

⇒ Name : Mrs Trinh Lê

⇒ Hotline : 0389.209.844

⇒ Address : Đức Huệ, Long An

Có ai nghĩ một bà mẹ bỉm sữa ở một vùng quê biên giới nghèo, cuộc sống hàng ngày phải phụ thuộc vào nghề làm nông của chồng, không biết chút gì về công nghệ thông tin mà giờ lại có thể trở thành một trong những người xuất sắc nhất hệ thống không?

Nghề làm nông mà, lúc nào cũng tất bật ruộng vườn, rồi cơm áo gạo tiền hàng ngày, có lúc con cái bệnh chị cũng không có đủ tiền để mua thuốc. Nhưng đúng thật là “ ở hiền thì gặp lành ”, có một người bạn cho chị một chiếc điện thoại, dạy chị cách sử dụng và người bạn này còn khuyên chị nên chuyển sang kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Với một khát khao mong muốn thay đổi cuộc sống mãnh liệt, chị đã tìm đủ mọi cách để tìm kiếm công việc. Chị sử dụng facebook và biết tới Boss Dung Trần, nhưng thật can đảm làm sao khi lúc đó số vốn 2 triệu trong người chị cũng không có đủ mà chị dám đi vay để làm KDOL. Vay xong chị không biết bao giờ mình sẽ trả được, công việc này có mang lại lợi nhuận tốt cho chị hay không.

Nhưng chị nhìn thấy được tiềm năng ở công việc này, ở Hyeon Lab nên chị đã chiến là chị chiến tới cùng. Và những gì chị xứng đáng có được đang dần được đền đáp, chị không những thay đổi được cuộc sống, mà chị còn nâng cấp được bản thân chị rất nhiều. Thực sự, nhìn thấy chị qua các chương trình, các sự kiện, nhìn thấy sự cố gắng thay đổi “ sai lần một nhưng không để sai lần hai ” của chị làm Hyeon Lab cảm thấy rất tự hào, vì đây là một điều không phải ai cũng có thể làm được.

Hyeon Lab thật vui và hãnh diện làm sao khi trong hệ thống có những người tuyệt vời, dám thay đổi, nỗ lực từng ngày như chị.

 


icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon