Web Analytics

Leader Xuất Sắc Thanh Hằng

 

Phó Giám Đốc Khu Vực

THANH HẰNG


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                     Follow ©

⇒ Name : Mrs Thanh Hằng

⇒ Hotline : 0973.516.195

⇒ Address : TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 

Người ta từng nói: “ Trải qua vô vàn những khó khăn thì mới biết đâu là hạnh phúc thực sự cho dù đó là trong công việc hay trong cuộc sống ”. Và thật may mắn, hạnh phúc làm sao khi vợ chồng Giám đốc Kinh doanh Thanh Hằng đã đang đạt được hạnh phúc viên mãn.

Xuất phát điểm của chị là một cô Phóng viên và anh là một anh chàng kĩ sư cầu đường không biết, không thích kinh doanh online. Như nhiều người đã biết, công việc kĩ sư cần một sự tỉ mỉ, chắc chắn và ổn định rõ ràng. Suy nghĩ của những người làm kĩ sư cũng chỉ là dừng lại ở sự ổn định, không có quá nhiều bon chen và chính vì thế anh cũng không có nhiều mối quan hệ chất lượng. Làm việc ở môi trường cứng nhắc, khô khan đã dần khiến anh trở thành con người sống khép kín, ngại mở lời với ngay cả những người thân yêu trong gia đình. Hai vợ chồng anh chị đều có thành quả riêng của mình, nhưng tuy nhiên đây không phải là thành công thực sự mà đây chỉ là sự thành công trong cô đơn.

Hai người làm ở hai môi trường quá khác nhau nên dẫn tới có rất nhiều vấn đề làm cho anh chị không hoàn toàn thấu hiểu nhau. Chị thì luôn tất bật với công việc phóng viên, bên cạnh đó còn phải kinh doanh thêm, quản lí đội nhóm, chăm sóc gia đình. Nhiều khi chị mệt mỏi đến mức chị muốn từ bỏ vì anh chỉ biết công việc của anh, anh không giúp đỡ cho chị được nhiều. Đúng thế, ai cũng đều có mục tiêu nghề nghiệp riêng nhưng chỉ khi cả hai vợ chồng cùng đồng lòng, cùng mục tiêu thì chắc chắn thành công sẽ đến nhanh hơn sự mong đợi.

Nhận được những lời khuyên tốt đẹp nhất từ những người thân và anh cũng có cơ hội được trải nghiệm cùng vợ tại khóa đào tạo của công ty đã khiến anh thay đổi hoàn toàn. Anh hiểu ra đâu mới là con đường phát triển lâu dài, đâu là nơi anh cần đến. Anh cũng từng chia sẻ, anh đến với Hyeon Lab chỉ vì một chữ “ NGỘ ”, ngộ ra mình đã bỏ quên người thân yêu nhất luôn sát cánh bên mình, ngộ ra giá trị của bản thân không chỉ dừng lại ở đó.

Cuối cùng hạnh phúc được nhân đôi khi anh đã cùng sát cánh bên chị, cùng xây dựng thương hiệu, là cánh tay đắc lực cùng chị chinh chiến khắp các mặt trận. Anh chị cũng là một trong những cặp đôi có tình cảm thắm thiết và truyền cảm hứng cực mạnh đến mọi người xung quanh.

Jeff Bezos từng nói: ” Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn.”

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon