Web Analytics

Leader Xuất Sắc Thanh Loan

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

THANH LOAN


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                     Follow ©

⇒ Name : Mrs Nguyễn Thanh Loan

⇒ Hotline : 0969.880.186

⇒ Address : Thôn Thanh Vân, Xã Tân Dân, Huyện Sóc sơn, TP Hà Nội.


Cách đây 2 năm, chị từng là một cô chủ Spa có ảnh hưởng rất lớn tới các doanh nghiệp, cửa hàng offline. Nhưng thật không may, dịch bệnh ập tới, cùng lúc đó mẹ của chị gặp vấn đề về sức khỏe và cần một số tiền rất lớn để mổ. Kinh tế gia đình của chị lúc đó chỉ là khá chứ không có nhiều tiền dư cho khoản phát sinh này, nên khiến chị rất lo lắng, phải chạy vạy rất nhiều.

Mọi người hiểu mà, phận làm con lúc nào cũng mong muốn mang lại những thứ tốt đẹp nhất cho bố mẹ của mình. Nhưng mọi thứ lại cùng ập tới một lúc khiến chị không biết phải làm cách nào, vừa phải lo các khoản chi phí thuê cửa hàng, nhân viên, rồi tới các khoản lo về sinh hoạt hằng ngày. Với quyết tâm mang đến cho gia đình một cuộc sống đầy đủ hơn, báo hiếu bố mẹ nhiều hơn, chị đã tìm hiểu và tham gia vào rất nhiều các khóa học phát triển bản thân. Sau khi đi học về , chị đã đi vay để đầu tư gần một tỷ đồng để mở thương hiệu cho riêng mình và lúc đó chị có suy nghĩa là “ Làm Boss đơn giản – chỉ cần có thương hiệu là có thể thành công”. Để rồi cuối cùng, chính bản thân chị tự nhận thấy là mình sai, sai rất nhiều vì suy nghĩ này. Sau khi làm, chị cảm thấy mình bị thiếu hụt rất nhiều kiến thức, không biết đào tạo, dẫn dắt đội nhóm như thế nào.

Đúng là đã có duyên thì ắt sẽ gặp nhau, thật may mắn khi đúng lúc khốn khó nhất chị đã biết tới Hyeon Lab, được Boss Huyền chỉ lối và dẫn đường. Chỉ sau một năm đồng hành cùng Hyeon Lab, chị đã phát triển hơn, bản thân tự chủ hơn, xinh đẹp hơn và đặc biệt chị cảm thấy chị có giá trị hơn, được mọi người yêu thương và tôn trọng hơn rất nhiều.

Không có con đường nào dễ dàng, hãy tự mình tìm cách thích ứng, hãy cứ nỗ lực hết mình và theo đuổi đam mê của chị. Hyeon Lab tin rằng chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon