Web Analytics

Ceo Đại Sứ Thương Hiệu Phạm Thị Vân Anh

CEO Đại Sứ Thương Hiệu

PHẠM THỊ VÂN ANH


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                     Follow ©

⇒ Name : Mrs Phạm Thị Vân Anh

⇒ Hotline : 0976.898.945

⇒ Address : T50, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.


Tuy còn rất trẻ nhưng PHẠM THỊ VÂN ANH – CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU Công ty cổ phần thương mại quốc tế Hyeon Lab Việt Nam đã gây dựng cho mình được một sự nghiệp vững chắc và trở thành người đào tạo, người truyền cảm hứng đồng hành cùng Boss Phạm Thị Thu Huyền trong hệ thống. Để đạt được những thành tựu tuyệt vời như vậy, chị cũng đã phải đánh đổi rất nhiều, đánh đổi công sức, đánh đổi đam mê – dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức.

Nhà giáo dục người Séc Comenxki đã từng nói :

“ Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý

Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học ”

Và thật hạnh phúc làm sao, khi chị PHẠM THỊ VÂN ANH là một trong những người cao quý đó. Trước khi đến với kinh doanh online, chị từng là một cô giáo mẫu mực, xinh đẹp, tràn đầy nhiệt huyết. Chị là một trong những người chèo đò thầm lặng giúp các em học sinh hiểu được lẽ phải của cuộc đời, giúp các em cập bến thành công. Khi quyết định đi theo con đường KDOL chị cũng rất tiếc và suy nghĩ rất nhiều nhưng câu nói “ dám từ bỏ cái tốt để đến với cái tốt hơn ” đã giúp chị đứng lên từ bỏ một công việc cao quý để làm một công việc cao quý hơn đó chính là trở thành một Leader dẫn đường chỉ lỗi cho hệ thống hàng nghìn con người.

Trước khi tới Hyeon Lab, chị đã có kinh nghiệm 6 năm kinh doanh hệ thống, kinh doanh online và đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ, có một đội nhóm hùng mạnh. Tuy nhiên, lúc đó chị chỉ kinh doanh theo hình thức xuất – nhập hàng mà không tập trung vào huấn luyện, đào tạo hệ thống nên dẫn tới việc chị chưa trao được nhiều giá trị đến cho đội nhóm của mình.

Đến với Hyeon Lab, bằng những kinh nghiệm thực chiến, kết hợp với những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của ngành giáo chị đã trở thành Giám đốc đào tạo của hệ thống. Bên cạnh đó, chị cũng chính là một trong những người góp phần xây dựng và phát triển hệ thống lớn mạnh lên từng ngày như bây giờ.

Để quản lý bản thân, hãy dùng cái đầu; để quản lý người khác, hãy sử dụng trái tim” – đây cũng là câu nói của Eleanor Roosevelt mà chị thấy tâm đắc nhất. Chị liên tục nâng cấp bản thân, tham gia vào các khóa huấn luyện và đào tạo của công ty, bên cạnh đó chị cũng đã tổ chức được rất nhiều khóa huấn luyện online, offline cho các thành viên từ to đến bé trên toàn hệ thống.

Mọi người trong hệ thống cũng từng chia sẻ: “ Dưới mái ấm Hyeon Lab thân thương này, chúng tôi như được khám phá thêm về thế giới kì diệu của tri thức nhân loại với tất cả lòng say mê và yêu thương. Chúng tôi rất biết ơn tới những người sáng lập ra công ty Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền, TGĐ Ngọc Nguyễn, và người luôn đồng hành sát cánh trên mọi mặt trận với chúng tôi CEO đại sứ thương hiệu PHẠM THỊ VÂN ANH.”. Chị được mọi người nhận xét thân thiện như người nhà, sẵn sàng trao giá trị đến cho tất cả mọi người, mọi vùng miền mà không ngại khoảng cách, hoàn cảnh khó khăn. Trong Hyeon Lab, chị cũng được mệnh danh là “ Vua Quy Trình ” – mọi lộ trình chị đưa ra đều phù hợp và đúng với từng cá nhân, từng thời điểm. Chị cũng là một người luôn tiên phong, dẫn đầu và luôn gỡ rối cho hệ thống, đưa ra góp ý chiến lược phát triển cho Boss Phạm Thị Thu Huyền trong những Chương trình đào tạo của Công ty.

Với một lòng nhiệt huyết cao đẹp, một tấm lòng hết mình vì mọi người chị đãnhận được rất nhiều sự kính trọng và biết ơn từ những người trong hệ thống. Bên cạnh đó, chị cũng đã gây dựng được một hệ thống xuất sắc cho riêng mình với những Leader tiêu biểu như:GĐKD DIAMOND đầu tiên của Hyeon Lab – Dung Trần

Bên cạnh đó còn có các Leader xuất sắc như: GĐKD Thanh Hằng, Leader Vũ Thị Hường, Leader Minh Thúy, Leader Ngọc Ánh,…

Bản thân chị là một người luôn cầu tiến và liên tục chuyển mình nên chị đã vạch ra rõ cho bản thân những quy trình và định hướng sắp tới. Chị cũng đã và đang thực hiện tốt những định hướng đó. Ví dụ như chị tập trung vào đào tạo các chủ Spa kết hợp giữa kinh doanh online và kinh doanh truyền thống trên toàn quốc.

Spa CIDIVA ACADEMY – Bình Thạnh, HCM

 

Spa T’ HERA – Hà Nội

 

LYFIONA BEAUTY & SPA – Hà Nội

 

Chị PHẠM THỊ VÂN ANH – Người lãnh đạo cống hiến hết mình cho Hyeon Lab, luôn là người dẫn đầu, Leader tiên phong trong mọi cuộc đua của hệ thống.

CEO ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU – PHẠM THỊ VÂN ANH

 

” Muốn thành công, bạn cần chủ động tìm kiếm cơ hội, không ngừng học hỏi, không quản ngại khó khăn mới có thể chạm đến ước mơ. Cơ hội không đến, bạn hãy tự tìm đến nó, giống như người khách ngồi chờ thuyền vậy. Thuyền không đến thay vì chờ đợi thì hãy bơi thật nhanh để đến đích một cách nhanh nhất nhé. “

 

 

 

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon