Web Analytics

Leader Xuất Sắc Thủy Railbow

Giám Đốc Kinh Doanh

THỦY RAILBOW


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                       Follow ©

⇒ Name : Mrs Đỗ Thị Thu Thủy

⇒ Hotline : 0775.757.174

⇒ Address : Số 39B, Tổ 3, Khu 7B, Thị Trấn Cần Đước, Cần Đước, Long An.


 

Xuất thân trong một gia đình thuần nông chính hiệu, ba mẹ lại là một người thích sự ổn định, chắc chắn; vậy nhưng đam mê kinh doanh đã ăn vào máu của chị ngay từ khi chị còn rất nhỏ. Vì một niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt chị học tập chăm chỉ và đậu cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, câu nói ” Phi thương bất phú ” cũng là một câu nói mà chị tâm đắc nhất.

Công việc trước kia của chị Thủy là quản lí trong một công ty Đài Loan, ở đây chị có rất nhiều mối quan hệ nhưng chị lại không cảm nhận được sự tôn trọng và chưa được thể hiện hết khả năng vốn có của bản thân. Chị cũng đã từng nói, Hyeon Lab đã thay đổi chị một cách ngoạn mục, từ ngoại hình tới việc phát triển bản thân. Ban đầu chị cũng rất tự ti vì bị chê bai về ngoại hình vì không được đẹp, bị chê là bán hàng đa cấp, vớ vẩn không phải là một ngành nghề tốt đẹp gì. Nhưng chị đã dám bỏ ngoài tai những lời nói không hay đó, để chọn lọc những gì chị cho là đúng, là tốt nhất cho bản thân, mang giá trị đến cho bản thân, xã hội.

Và bây giờ với doanh số tính bằng tiền tỉ, chị đã chứng minh được cho tất cả mọi người thấy con đường chị lựa chọn là đúng, là ý nghĩa. Thấy được thành công hiện giờ của chị, nhiều người trước kia chê bai chị giờ lại trở thành những người theo dõi, học hỏi chị.

Chị từng chia sẻ: ” Tôi biết ơn môi trường Hyeon Lab – một môi trường nhân văn và giàu có bằng sự tử tế; đã giúp tôi có tiền, giúp những đối tác đồng hành cùng tôi có tiền. Một chữ yêu thôi chưa đủ để tôi thể hiện được hết tấm lòng của tôi với Hyeon Lab. ”

Thật tự hào làm sao khi Hyeon Lab đã có những cô gái nhỏ bé, kiên cường đã dám đứng lên gạt bỏ định kiến của xã hội để thay đổi bản thân mình, mang giá trị đến cho cuộc sống. Chị cũng chính là một tấm gương sáng cho hàng ngàn những cô gái tự ti, không dám vượt lên định kiến của xã hội để phát triển. Chúc chị sẽ luôn kiên định với những ý tưởng của mình và chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon