Web Analytics

Leader xuất sắc Nguyễn Thúy Nga

Giám Đốc Kinh Doanh GOLD

NGUYỄN THÚY NGA


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                      Follow ©

⇒ Name : Mrs Nguyễn Thúy Nga

⇒ Hotline : 0963.285.302

⇒ Address : Nhà xe Anh Kết, Xóm 7, Vân Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa.

 

 

Chị Nga từng chia sẻ, chị đã có 7 năm kinh nghiệm kinh doanh hệ thống online và rất may mắn khi có được sự ủng hộ của gia đình hai bên, để chị có thể tập trung cho sự nghiệp . Trước khi kinh doanh online, chị là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bán hàng về thiết bị máy văn phòng và có một mức lương mà biết bao nhiêu người ao ước nhưng chị vẫn quyết định nghỉ việc để tập trung cho KDOL.

 

Dám từ bỏ cái tốt để đến với cái tốt hơn ” là câu nói luôn thôi thúc chị phải phát triển, lớn mạnh hơn nữa.

Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, chị Nga từng gặp phải rất nhiều những biến cố lớn, nhưng đặc biệt nhất là vào lúc dịch bệnh ập tới trong 2 năm qua. Gia đình chồng chị có một hệ thống nhà xe lâu đời ở Thanh Hóa tên là “ ANH KẾT ”, các bạn biết mà dịch bệnh thì chỉ có thể ở nhà, dẫn đến công việc nhà xe bị đóng băng, bên cạnh đó còn phải lo rất nhiều chi phí phát sinh. Công việc KDOL lúc đó rất cần thiết đối với gia đình chị, nhưng ở môi trường cũ, mặc dù chị rất giỏi, được nhiều người biết đến nhưng chị không có người dẫn đường, không có quy trình, chiến lược rõ ràng. Dù một mình có cố gắng đến thế nào thì cũng không thể thành công được, ai cũng cần có người dẫn đường. Chị cũng từng phải miệt mài đi đào tạo ngày đêm, vì nếu không làm ngày nào thì gia đình chị không có thu nhập ngày ấy. Nhưng những công sức chị bỏ ra vẫn chưa mang lại được kết quả mà chị mong muốn.

 

Khi chị đến với Hyeon Lab, là lúc chỉ còn 2 tuần nữa thì chị sinh em bé và chỉ có một mình tham gia vào môi trường mới như Hyeon Lab. Nhưng chỉ sau 1 năm, làm việc và cố gắng ko ngừng nghỉ, rèn luyện không biết mệt mỏi, bỏ qua mọi rào cản mới sinh nở, làm mẹ bỉm sữa, phải ở cữ. Thì chị Nga hiện tại đã trở thành một trong những Leader có doanh số cao nhất Hyeon Lab. Chị liên tục gia tăng doanh số và số lượng thành viên tham gia trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Và chị cũng là một trong những người có sức hút truyền cảm hứng về sự nỗ lực, thay đổi, phát triển bản thân hay nhất hệ thống.

Chị từng chia sẻ: “ Người giúp chị thành công như hôm nay ngoài sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân thì còn một điều quan trọng hơn nữa đó là chị biết ơn sâu sắc đến hai người dẫn đường tuyệt vời của chị.” Không ai khác đó chính là Chủ tịch Phạm Thị Thu Huyền và TGĐ Ngọc Nguyễn, đây là hai người đã định hướng, đào tạo nhân bản ra một Big Boss, một phiên bản tuyệt vời của Hyeon Lab. Bằng sự biết ơn sâu sắc đó, chị luôn follow 100% các Boss để luôn luôn thay đổi và hoàn thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày.

“ Nghề chọn mình chứ mình không được chọn nghề ” chắc sẽ là câu nói sinh ra để dành cho chị, bởi vì trải qua biết bao nhiêu những biến cố, thử thách như vậy mà chị vẫn có duyên với nghề này. Nghề mang một sứ mệnh cao cả mà không phải ai cũng có thể làm được, mà chị một người mẹ bỉm sữa, tất bật với biết bao công việc mà vẫn có thể gây dựng hệ thống thành công. Bên cạnh đó, chị luôn muốn làm nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để không chỉ giúp được cho bản thân mình mà còn giúp thay đổi được rất nhiều cuộc đời của các bà mẹ bỉm sữa hay những người thất bại trong kinh doanh giống như chị.

Hyeon Lab nghĩ câu nói : “ Những người thành công đều có động lực cống hiến. Càng thành công, họ càng muốn thành công và họ càng tìm ra nhiều cách để thành công hơn nữa. Tương tự, khi một người nào đó gặp thất bại, xu hướng đi xuống là có thể trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành ” của Tony Robbins rất đúng với chị Nga.

Chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa và sẽ mãi là ngọn hải đăng lung linh thắp sáng mọi nơi, để những ai tin tưởng và đồng hành cùng chị cũng đều sẽ đạt được thành công mà họ mong muốn.

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon