Web Analytics

Leader xuất sắc Nguyễn Thị Diễm Trinh

Giám Đốc Kinh Doanh

NGUYỄN THỊ DIỄM TRINH


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                       Follow ©

⇒ Name : Mrs Nguyễn Thị Diễm Trinh

⇒ Hotline : 0947.910.187

⇒ Address : Ấp 2, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa, Long An.

Vấn đề thiếu tự tin là một vấn đề mà rất nhiều chị em mắc phải, thiếu tự tin vì cảm thấy mình không được xinh đẹp, nhút nhát không dám giao tiếp với người lạ. Trước khi làm việc tại Hyeon Lab, chị Trinh đã có 4 năm kinh nghiệm làm KDOL nhưng vì không tự tin đào tạo, coaching và không có kiến thức dẫn dắt hệ thống. Nên kết quả mang lại không được cao, mọi người dần dần đều dời chị vì họ nghĩ chị không giúp được họ đi trên đường này lâu dài. Không phải bản thân chị làm không tốt, mà do chị chưa tìm được một môi trường tốt để đào tạo, học hỏi về những kiến thức thực chiến trong bán hàng và dẫn dắt hệ thống.\

Chị rất chịu khó, chăm chỉ nhưng đôi khi những điều đó chưa đủ để dẫn tới thành công. Với khát khao chuyển mình mạnh mẽ, chị đã luôn đi tìm những con đường mới cho mình và thật duyên làm sao, chị đã biết tới và trở thành một thành viên trong cộng đồng Hyeon Lab.

Chị cũng từng chia sẻ với mọi người: “ Ở Hyeon Lab, tôi được xinh đẹp hơn, tự tin hơn và đặc biệt năng lượng hơn rất nhiều. Tôi yêu nơi này và tôi sẽ cố gắng giúp được nhiều người phát triển hơn nữa.”

“ Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản ” là câu nói mà Hyeon Lab muốn gửi tới chị. Muốn có được thành công chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng đồng hành với Hyeon Lab thì chị yên tâm một điều là chị sẽ ngày càng phát triển và thành công trong tương lai.

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon