Web Analytics

Leader xuất sắc Mùa Nguyễn

phân phối độc quyền

Giám Đốc Kinh Doanh Gold

MÙA NGUYỄN


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                       Follow ©

⇒ Name : Mrs Mùa Nguyễn

⇒ Hotline : 0782.719.931

⇒ Address : Nhơn Lý – Quy Nhơn – Bình Định

Mùa Nguyễn mang trong mình một niềm khát khao thay đổi rất lớn, chị đã phải trải qua rất nhiều công việc như: bán quần áo trẻ em, kinh doanh online với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Mặc dù mới đầu mọi thứ đều tốt và có thể nói những công việc đó mang đến cho chị doanh thu khá ổn định. Nhưng do không có quy trình, không có môi trường, cũng như không biết cách giữ người nên hệ thống của chị dần dần đều rời chị mà đi. Với một người mang trong mình sức chiến đấu của Thủ lĩnh, không chấp nhận an phận, chị đã tham gia vào rất nhiều những lớp học phát triển bản thân, nhưng ở đây chị chỉ được học kiến thức mà không có sự trải nghiệm, thực chiến thực tế.

Đến với Hyeon Lab, chị như được đến với đúng môi trường, một nơi vừa được học, vừa được thực chiến. Với sự dẫn dắt tận tình của Chủ tịch Thu Huyền và TGĐ Ngọc Nguyễn, chỉ trong hai tháng đầu vào công ty chị đã đạt tới doanh số tính bằng tiền tỷ và chị cũng đã – đang giúp đỡ được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa chuyển mình thành công.

Tuy chị là một người mẹ với biết bao nhiêu lo toan, chồng thì đi làm xa nhà, một mình vừa phải nuôi con, vừa phải gây dựng sự nghiệp nhưng không bao giờ chị lấy cớ để bỏ việc, để trì hoãn không lí do.

Những nỗ lực của chị đang dần được đền đáp xứng đáng, chúc chị luôn giữ vững phong độ và luôn nhiệt huyết với công việc như bây giờ. Sự thành công, may mắn chắc chắn sẽ mãi đồng hành cùng với chị.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon