Web Analytics

Leader xuất sắc Đỗ Lai

Giám Đốc Kinh Doanh Gold

ĐỖ THỊ LAI


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                       Follow ©

⇒ Name : Mrs Đỗ Thị Lai

⇒ Hotline : 0818.128.866

⇒ Address : Nam Cương, Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội.


 

Thật sự hạnh phúc biết bao khi trong hệ thống Hyeon Lab có những cặp vợ chồng cùng đồng lòng xây dựng và phát triển.

Xuất phát điểm của vợ chồng chị là một cô công nhân và là một bác tài lái xe đường dài. Công việc vất vả, anh thì liên tục phải đi làm xa nhà, đi đến đâu cũng nghĩ cách mua đặc sản ở đó đem về bán lấy thêm thu nhập, chị thì không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân, con cái và gia đình. Tuy mức lương của anh chị không phải là thấp, nhưng nó lại tiềm ẩn một rủi ro rất lớn, và điều quan trọng nhất là anh chị không có thời gian dành cho nhau, dành cho gia đình thân yêu của mình.

Bản thân chị là một người rất nhút nhát nhưng thật tuyệt vời làm sao khi chỉ trong một thời gian ngắn đến với Hyeon Lab, chị đã vượt lên chính mình và trở thành một phiên bản xuất sắc nhất. Chị tự tin đào tạo, truyền cảm hứng đến hàng ngàn người trong hệ thống, chị được làm đẹp, được kết giao bạn bè ở ba miền Tổ Quốc, được trải nghiệm và thực chiến những Module mới mẻ.

Vợ chồng anh chị cũng từng chia sẻ “ Công việc này không chỉ giúp chúng tôi có TIỀN, có cuộc sống mà chúng tôi mong muốn. Mà vợ chồng tôi còn tự hào vì hiện tại chúng tôi đã và đang giúp cho rất nhiều những người cộng sự trở nên tốt hơn mỗi ngày.”

Để có thể thay đổi nhanh, ngoạn mục và có đội ngũ hệ thống hùng mạnh như hiện nay thì anh chị cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nhưng anh chị vui vì mình có giá trị, vui vì mình mang đến cho mọi người những điều ý nghĩa, tốt đẹp. Và chính vì bản thân anh chị là những người đã đi lên từ những công việc khó khăn nhất, nên anh chị hiểu rõ khát khao của những người mong muốn thay đổi cuộc đời, thay đổi tư duy to lớn đến như thế nào.

Hyeon Lab muốn nói với vợ chồng anh chị Đỗ Lai – Minh Kiên một điều rằng : “ Nếu anh chị đã chọn lựa Hyeon Lab là nơi để phát triển thì hãy cứ cố gắng hết mình vì Hyeon Lab cam đoan sẽ luôn luôn là hậu phương vững chắc nhất, kề vai sát cánh bên anh chị trên mọi nẻo đường. ”

 

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon