Web Analytics

Leader xuất sắc Dung Trần

 

Giám Đốc Kinh Doanh Gold

Dung Trần


                             THÔNG TIN LIÊN HỆ                                                     Follow ©

⇒ Name : Mrs Dung Trần

⇒ Hotline : 0901.998.720

⇒ Address : 388 Đặng Văn Búp, xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An.

Một cô công nhân nghèo đổi đời nhờ KDOL, từng phải làm việc rất vất vả nhưng chỉ nhận lại được mức lương bèo bọt mà lại không được ghi nhận, tôn trọng và không có được sự yêu thương của mọi người. Trước kia, chị rất tự ti vì mình không được xinh đẹp, da đen, nhiều mụn và chắc đó cũng chính là lý do làm chị ngại tiếp xúc với mọi người, dẫn tới việc chị có rất ít các mối quan hệ. Vài đôi lần gia đình có việc, hay mệt mỏi chị cũng không dám nghỉ vì bị phụ thuộc vào công việc chứ không được tự nghỉ theo mong muốn của mình. Nhiều khi chị rất buồn vì tự cảm thấy mình sống không có giá trị, mình chưa giúp được cho bản thân mình, cho gia đình mình.

Niềm khao khát có cuộc sống tốt đẹp hơn đã bén duyên chị đến với công việc KDOL, đã dẫn chị tới bên Hyeon Lab.

Để rồi chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi gia nhập Công ty, cô gái nhút nhát, không được thể hiện hết khả năng của bản thân giờ trở thành một trong những người thành công nhất trong hệ thống Hyeon Lab.

Chị như thay đổi hoàn toàn, không còn nhìn thấy sự nhút nhát, rụt rè của cô gái công nhân nữa mà giờ đây chị là một nữ doanh nhân thành đạt. Hiện giờ, chị đang là Giám Đốc Kinh Doanh Diamond đầu tiên của Hyeon Lab và cũng là người có đội ngũ hệ thống lớn nhất khu vực miền Nam.

Chị Dung cũng từng chia sẻ “ Sau khi vào Hyeon Lab tôi cảm thấy tôi như được sống đúng, sống có giá trị và đặc biệt tôi rất vui khi tôi đã giúp đỡ được rất nhiều những người làm công nhân như tôi đổi đời.”

Jim Rohn từng có câu: “ Nếu bạn thực sự muốn làm điều gì đó, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu không, bạn sẽ tìm thấy một cái cớ cho những lý do” – Hyeon Lab nghĩ đây cũng là câu rất hay dành cho chị. Chúc chị sẽ ngày càng phát triển, thành công và cùng Hyeon Lab sánh vai vươn tầm quốc tế.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon