Web Analytics

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN LÊ THANH

Ngày càng phát triển, ngày càng mở rộng giữa tâm bão Suy Thoái nền kinh tế nước nhà năm 2023.

Nhưng với Hyeon Lab, đó lại là tiền đề cho bước chuyển tiến vượt bậc vào năm 2024. Khi tiếp tục vào ngày 30/01/2024 khai trương văn phòng đại diện khu vực tỉnh Thanh Hóa của nữ Giám đốc kinh doanh Lê Thị Thanh _ xinh đẹp, bản lĩnh và đầy nhiệt huyết với nghề kinh doanh online.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

GĐKD LÊ THANH – THANH HÓA

Ngày càng phát triển, ngày càng mở rộng giữa tâm bão Suy Thoái nền kinh tế nước nhà năm 2023.

Nhưng với Hyeon Lab, đó lại là tiền đề cho bước chuyển tiến vượt bậc vào năm 2024. Khi tiếp tục vào ngày 30/01/2024 khai trương văn phòng đại diện khu vực tỉnh Thanh Hóa của nữ Giám đốc kinh doanh Lê Thị Thanh _ xinh đẹp, bản lĩnh và đầy nhiệt huyết với nghề kinh doanh online. Chỉn chu, chuyên nghiệp và vô cùng chu đáo là phong cách làm việc của những thành viên kinh doanh cùng Thương hiệu. Bạn yêu sản phẩm, yêu thương hiệu chính là yêu khách hàng của mình. Lúc đó kết quả sẽ đến với bạn cho những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, không từ bỏ và liên tục nâng cấp.

Chúc mừng GĐKD Lê Thanh đã hoàn thành mục tiêu và hứa hẹn mang đến những điều tuyệt vời cho khách hàng , cho những người cần được giúp đỡ hỗ trợ.

Khai trương văn phòng đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp KDOL – Kinh Doanh hệ thống. Bệ phóng vững chắc – là niềm tin sắt đá với thương hiệu HYEON LAB để hệ thống Lê Thị Thanh phát triển.Sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng : Hiệu Quả – An Toàn .

Đặc biệt 2024 Hyeon Lab muốn cho khách hàng được trực tiếp trải nghiệm công nghệ mới

“Làm Đẹp Không Xâm Lấn” Nhưng vẫn đạt được những kết quả cao nhất .Chúc chị Lê Thanh sẽ luôn vững Tâm – Trí ! Để chèo lái con thuyền hệ thống ngày càng phát triển.

SỨ MỆNH GIÚP NHỮNG NGƯỜI TIN TƯỞNG ĐỒNG HÀNH GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC!
 
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon